Gia sư ôn thi đại học

gia su on luyen thi dai hoc tot nghiep 2018

Các bạn đang hướng tới mục tiêu cuối cùng trong 12 năm học vừa qua, đó là vào được các trường đại học, cao đẳng học trung học chuyên nghiệp. Các bạn định cán đích như thế nào? Chắc hẳn mỗi bạn đều có mục tiêu cho riêng mình.

gia su on luyen thi dai hoc tot nghiep 2018

Ôn thi để tự tin bước vào đại học
Các bạn đã thật sự tự tin với kiến thức của mình để đạt được điều đó? Hãy gọi cho chúng tôi Trung tâm Gia sư TPHCM chuyên ôn luyện thi đại học chắc chắn sẽ giúp các bạn đạt được mục tiêu như các bạn mong muốn. Chúng tôi tổ chức các lớp luyện thi đại học các khối A, A1,B,D,C Khi đăng ký học các bạn sẽ được kiểm tra kiến thức để được sắp xếp vào các lớp có học lực tương đương, có giáo án phù hợp với năng lực học tập của từng lớp.

Bạn sẽ chọn hình thức ôn thi đại học như thế nào?

1.1. Ôn thi đại học tại nhà cùng gia sư:
Các bạn ở khu vực xa trung tâm đi lại có nhiều bất cập. Việc chọn gia sư tại nhà các bạn không mất thời gian đi lại, chủ động hơn trong thời gian biểu của mình.
Học 1 học sinh tại nhà cùng gia sư: Nếu các bạn muốn gia sư theo sát mình trong quá trình học.
Học nhóm tại nhà cùng gia sư: Các bạn có thể tự tổ chức học theo nhóm để giảm chi phí. Chúng tôi khuyến khích các bạn học theo nhóm, các bạn chắn chắn sẽ học hiệu quả hơn nhờ sự bổ sung kiến thức lẫn nhau.
Kiểm tra chất lượng thường xuyên trong xuất quá trình học: Sau mỗi chuyên đề, mỗi chương..

1.2. Ôn thi đại học tại trung tâm:
Trung tâm liên tục tổ chức các lớp học mới, phù hợp với học lực từng học sinh.
Mỗi lớp có tối đa từ 5 đến 10 học sinh.
Kiểm tra theo sát từng bạn trong suốt quá trình ôn thi sau mỗi chuyên đề, tùy theo khối lượng kiến thức chúng tôi tổ chức kiểm tra phù hợp: kiểm tra 15,45,60 phút.

Tại sao bạn nên chọn ôn thi đại học tại trung tâm

Hệ thống kiến thức một cách khoa dễ nhớ nhất.
Củng cố kiến thức vững chắc nhất.
Bám sát đề thi để có kết quả tốt nhất.
Nâng cao chuyên sâu từng chuyên đề giúp các bạn đạt điểm cao nhất.
Giúp các bạn đạt được mục tiêu quan trọng của mình.

Chúng tôi với đội ngũ giáo viên ưu tú, tâm huyết, nhiều năm kinh nghiệm ôn luyện thi đại học cao đẳng các khối A, A1, B,D,C, được nhiều quý phụ huynh và các bạn học sinh tin cậy theo học và đạt được những thành tích đáng kể trong những kỳ thi đại học trong những năm vừa qua. Trong số đó có trên 70% các bạn đạt từ 22 điểm trở nên, chúng tôi đang lỗ lực để đạt được mục tiêu trên 70% học sinh có điểm từ 24 trở nên trong những năm tiếp theo. Sự tin yêu của các bạn sẽ giúp chúng tôi có thêm động lực để hoàn thành tâm huyết đó của mình.

Hãy gọi cho chúng tôi để được tư vấn và lựa chọn lớp học phù hợp nhất.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *